CarX Street: Cập nhật những tính năng mới mà các game thủ không thể bỏ qua

Carx Street Cap Nhat Nhung Tinh Nang Moi Ma Cac Game Thu Khong The Bo Qua

Cùng trang Hoibande.com trải nghiệm CarX Street Apk tải về từ TrumGameMod – trò chơi mới nhất của nhà phát hành CarX Technologies sẽ khiến những game thủ đam mê tốc độ phải thốt lên kinh ngạc. Đặc biệt, khi những tính năng mới của CarX Street được công bố, đây chắc chắn sẽ là game đua xe hay nhất mọi thời đại.

Không ngoa khi nói rằng CarX Street là một trong những game đua xe toàn diện nhất từ trước đến nay, không chỉ tập trung vào siêu xe mà còn tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống sau tay lái. Để bắt đầu, bản đồ CarX Street rất lớn và kết hợp một số môi trường cực kỳ khác nhau để tay đua khám phá. Bạn còn có cơ hội khám phá thế giới cả ngày lẫn đêm vì CarX Street có chu kỳ ngày đêm. CarX Street khác với những game bắn súng, phiêu lưu như Survivor.io nhưng điểm chung là sự kịch tính, kích thích từ những thử thách về tốc độ, độ chính xác.

Carx Street Cap Nhat Nhung Tinh Nang Moi Ma Cac Game Thu Khong The Bo Qua

Trong CarX Street Apk, bạn sẽ cần tiền, thật nhiều tiền để mua bất động sản, tham gia nhiều bản đồ đua xe khác nhau, tùy chỉnh siêu xe, nâng cấp tính năng xe đua,… và nhiều mục tiêu khác. Thay vì chật vật chơi game để tích lũy, bạn có một lựa chọn đơn giản hơn cho phép tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm CarX Street – đó là tải ngay phiên bản CarX Street hack từ TrumGameMod.

Tại kho game, ứng dụng mod apk TrumGameMod đang có sẵn version CarX Street Mod mới nhất, đã hack vô hạn tiền để bạn download hoàn toàn miễn phí. Dù bạn chơi CarX Street Android hay PC, chỉ cần tải từ website này, bạn có full tiền để làm mọi thứ mình muốn!

xem thêm: đánh đề online

Top tính năng mới của CarX Street Android, iOS, PC siêu hấp dẫn

Với phiên bản mới nhất, nhà phát hành tựa game CarX Street đã lắng nghe ý kiến của game thủ và thêm vào một số tính năng (hoặc “sắp” bổ sung), cùng tìm hiểu nhé.  

1. Cảnh sát rượt đuổi nâng tầm kịch tính cho CarX Street

Trong thực tế, đua xe trên đường phố không có giấy phép là bất hợp pháp, bất kể bạn ở quốc gia nào và CarX Street muốn bạn thử cảm giác bị cảnh sát đuổi bắt khi đang đua xe. Tuy nhiên, tính năng này thực chất gây nhiều tranh cãi vì có thể gây khó chịu do ảnh hưởng đến tổng thể đường đua.

Carx Street Cap Nhat Nhung Tinh Nang Moi Ma Cac Game Thu Khong The Bo Qua 01

2. Khả năng tùy chỉnh siêu xe chỉ có ở CarX Street

Tùy chỉnh sẽ là một khía cạnh quan trọng đối với CarX Street và nó đã được xác nhận bởi NPH CarX Tech. Tuy nhiên, nếu bạn kỳ vọng mức độ tùy chỉnh tự do tới độ bạn có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình thì câu trả lời là chưa, bạn chỉ có thể cải thiện một số tính năng, bộ phận chẳng hạn như body kit, bánh xe, cách phối màu sơn và cánh lướt gió.

3. Xử lý bộ phận xuống cấp của super car

Một câu hỏi khác được đặt ra cho cộng đồng người hâm mộ CarX Street là liệu họ có muốn nhìn thấy các bộ phận có thể phân hủy được trên đường phố hay không. Vấn đề lớn nhất của tính năng này nằm ở khả năng chơi và khả năng tiếp cận của game thủ vì khi tính năng mang nặng tính kỹ thuật có thể khiến người chơi bình thường bỏ cuộc. Một số người chơi kỳ vọng rằng đây là tính năng tùy chọn hoặc có thể yêu cầu mở khóa ở cấp độ cao thay vì đang đua xe trong CarX Street Mod, xe của bạn bất ngờ bị hỏng.

4. Game đua xe thế giới mở

CarX Street sẽ là một trò chơi đua xe thế giới mở chuyển vùng tự do, đây là một thực tế không còn nghi ngờ gì nữa và dĩ nhiên, đi vòng quanh thế giới này sẽ rất mất thời gian. Ngay cả chiếc mô tô nhanh nhất cũng sẽ phải vật lộn để nhanh chóng tham gia cuộc đua trên núi của CarX Street khi bạn đang ở trung tâm thành phố. Chưa rõ liệu CarX Street có thêm vào tính năng di chuyển tức thời vào phiên bản mới nhất sắp tới hay không.

Kết luận

Phiên bản CarX Street Apk miễn phí tải về từ TrumGameMod không chỉ là một cơ hội cho bạn tiếp cận tựa game đua xe hay nhất hành tinh mà còn giúp bạn chơi game đơn giản, ít “áp lực” hơn khi có vô hạn tiền. Thử sức với những tính năng mới của CarX Street và có đánh giá của riêng mình nhé!